Tuesday, 19/02/2019|

Công tác tháng 4/2018

Đánh giá công tác tháng 3 năm 2018 & kế hoạch công tác tháng 4 năm 2018

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN THÁNG 4/2018

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ và quy trình công tác năm học 2017-2018 của PGD Nghĩa Hành và Trường TH Hành Tín Đông. Công tác chuyên môn đánh giá và triển khai công tác hàng tháng với những nội dung như sau:

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3/2018:

Những nội dung công việc đã triển khai thực hiện, kết quả:

II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN THÁNG 3/2018:

Phát động thi đua lập thành tích chào mừng Ngày QTPN 8/3, ngày thành lập Đoàn, chào mừng kỉ niệm ngày giải phóng huyện Nghĩa Hành.

Những hoạt động chuyên môn triển khai thực hiện trong tháng như sau:

1. Tổ chức dạy học chương trình tuần 26-29, ôn tập giữa HK II theo PPCT tuần 27. Tiếp tục thực hiện đánh giá HS theo TT22 theo hướng đổi mới, đúc rút kinh nghiệm thường xuyên trong sinh hoạt chuyên môn.
  2. Tiếp tục làm tốt công tác phụ đạo, kiểm tra học sinh đọc chậm, viết chậm, tính toán chậm; quan tâm động viên học sinh có vắng nhiều; vì điều kiện về kinh tế.
  3. Kiểm tra hồ sơ học sinh lớp 5 để điều chỉnh, bổ sung (nếu có) chuẩn bị xét HT CTTH vào cuối năm.
  4. Triển khai tập huấn về đổi mới sinh hoạt TCM và công tác GVCN
  5. Chỉ đạo các tổ chuyên môn tiếp tục duy trì sinh hoạt và tổ chức thao giảng, đảm bảo ít nhất là đủ số tiết dạy thao giảng của giáo viên, triển khai các chuyên đề hẹp ở tổ theo hướng đổi mới. Tăng cường thời gian và nội dung sinh hoạt chuyên môn và tổ chức cho HS tham gia các hoạt động sinh hoạt chung của nhà trường.
  6. Tiếp tục thực hiện chương trình BDTX theo kế hoạch.
  7. Tham gia dự thi ngày hội HSNK cấp huyện vào ngày 16,17&18/3/2018

II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN THÁNG 4/2018:

Phát động thi đua lập thành tích chào mừng Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 01/5.

Những hoạt động chuyên môn triển khai thực hiện trong tháng như sau :

1. Thực hiện dạy học chương trình tuần 30, 31, 32, 33 kết hợp phụ đạo học sinh khó khăn về đọc, viết, tính toán, ôn tập kiến thức chuẩn bị cho kiểm tra cuối năm học.

2. Tiếp tục kiểm tra, bổ sung hồ sơ học sinh lớp 5, nhập thông tin vào phần mềm.

3. Chỉ đạo các TCM tiếp tục tổ chức sinh hoạt, sinh hoạt chuyên môn, thao giảng và báo cáo kết quả dự giờ, thao giảng, qua chuyên môn vào đầu tháng 4/2018 ( tuần 31), chuẩn bị cho công tác xét thi đua cuối năm.

4. Các TCM thực hiện tự đánh giá và đánh giá thi đua của giáo viên theo mẫu của chuyên môn.

5. Tiếp tục củng cố thư viện đạt chuẩn và chỉ đạo củng cố hoạt động của thiết bị.

6. Tổ chức dự giờ khảo sát & kiểm tra hồ sơ giáo viên

7. Kiểm tra việc học bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên

8. Công tác kiểm tra:

- Kiểm tra đột xuất một số lớp, kiểm tra hồ sơ GVBM và hoạt động các lớp.

9. Dự kiểm tra công tác rèn luyện

10. Tổ chức đưa HS dự thi VCĐ cấp tỉnh ( nếu có)

11. Thực hiên tốt việc kiểm định chất lượng giáo dục

12. Thực hiện tốt việc GV tham gia dự thi GVCN giỏi cấp huyện.

13. Chủ điểm tháng 4/2018: Hòa bình và hữu nghị …

Trên đây là đánh giá việc thực hiện kế hoạch công tác tháng 3/2018 và triển khai kế hoạch công tác chuyên môn tháng 4/2018 năm học 2017-2018.

• Sơ kết công tác tháng:

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

DUYỆT CỦA HIỆU TRƯỞNG